ส่งข้อความ
บ้าน

Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Sollente Opto - Electronic เทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท ที่พัฒนาอย่างรวดเร็วก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ในเซินเจิ้น, โรงงานก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ใน Huizhou, จีน

เรากำลังมุ่งเน้นไปที่การออกแบบการตลาดและการซื้อขายในต่างประเทศของโซลูชั่น LED ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ Led Street Light Modules Led Light Light Light LED ติดตั้งไฟ LED, SMD LED Module, Led optical lens
ภายใต้การแนะนำของปรัชญาทางธุรกิจ "ความซื่อสัตย์ความเข้มข้นคุณภาพสูงการจัดส่งที่รวดเร็วการประหยัดพลังงาน SOLLENTE มุ่งมั่นที่จะสร้างโซลูชันที่กำหนดเองสำหรับความต้องการที่หลากหลายและให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและบริการด้านการค้าที่ยอดเยี่ยม

ประโยชน์ของเราคือการให้บริการชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบสำหรับไฟถนนนำที่มีคุณภาพชั้นนำโมดูล LED 30 วัตต์และ 56 วัตต์ SMD ทำให้ไฟ LED ติดตั้งโมดูลสามารถประกอบได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบที่แตกต่างกันและการร้องขอ นอกจากนี้เราสามารถ customerize เลนส์นำและคณะกรรมการ MCPCB ตามการออกแบบของลูกค้าเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

โปรดติดต่อเราหากคุณสนใจผลิตภัณฑ์ของเราและหวังว่าเราจะร่วมมือกันและสร้างอนาคตอันสดใสให้กับธุรกิจของเรา เรามีความจริงใจยินดีต้อนรับ บริษัท นำจากทั่วโลกเพื่อทำธุรกิจกับเราและจะเป็นเกียรติของเราถ้าคุณจะเยี่ยมชม บริษัท ของเรา พนักงานทุกคนจะให้ความสำคัญในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่คุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
2011: Sollente, ออกแบบเลนส์ออปติคัลในโซลูชัน

2012: โรงงานก่อตั้งขึ้นในเมือง Huizhou ประเทศจีน

2013: ไฟ LED กำลังสูง, SMD Led

2014: เพิ่มขีดความสามารถโมดูลและความสามารถในการแก้ปัญหา

2015: 1. โมดูล LED ที่มีฟังก์ชั่นเพิ่มเติม

2 อุปกรณ์ไฟ LED ที่สมบูรณ์แบบ

Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Sollente

ไม่มีพนักงาน : 90~100

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd รับรอง จีน Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd รับรอง จีน Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd รับรอง จีน Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd รับรอง จีน Sollente Opto-Electronic Technology Co., Ltd รับรอง